fbpx

Thuốc biệt dược và cách sử dụng [PDF] Ebook

Cuốn sách Thuốc – biệt dược và cách sử dụng được xuất bản  với nhiều thay đổi. Sách được bổ sung nhiều thuốc mới và cũng loại bỏ một số thuốc đã không còn cần thiết, đồng thời sửa đổi, sửa chữa một số chuyên khảo cho phù hợp. Nói chung, sách đã cập nhật khá kịp thời những thông tin về thuốc.

BẤM TẢI NGAY

     Với bố cục, trên tinh thần đầy đủ các thuốc thông dụng quốc tế International Nonproprietary Name – INN (tên thuốc không còn độc quyền) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố, đồng thời kết hợp với các thuốc phối hợp nhiều thành phần; sách có thể tra cứu được hầu hết các thuốc đang lưu hành trên thị trường thuốc nước ta.

Sách có 5 phần chính:

– Danh mục thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa.

– Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z.

– Các chuyên khảo tổng quan về nhóm thuốc chính yếu.

– Mục lục tra cứu.

BẤM TẢI NGAY

     Dùng thuốc là một việc khó và phải thận trọng vì thuốc nào cũng có mặt tốt và xấu, lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Với mục đích giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc, cuốn sách này giúp bạn đọc có sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả chữa bệnh, hạn chế những sai sót, rủi ro hoặc tác hại không đáng có.

     Cũng như các sách thuốc, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, các tác giả và ban biên tập sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin hoặc sai sót nào phát sinh do sơ xuất hoặc do các nguyên nhân khác đưa đến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *