TỔNG KẾT LỄ VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2022 QTPHARMA

Vinh danh là một hoạt động cực kỳ phổ biến ở các tổ chức trên toàn cầu thường được diễn ra vào những tháng cuối năm hoặc sau khi một cá nhân hoặc tổ chức có cống hiến to lớn cho doanh nghiệp, tổ chức, quốc gia. Quà tặng vinh danh mang yêu thương, niềm vui đến người nhận đồng thời góp phần tôn vinh, tri ân những thành quả họ đã đạt được trong suốt một năm qua.

Chính vì vậy, vào lúc 15h00 ngày 05/01/2023, QTPharma – Dược Quyết Thắng đã tổ chức thành công Lễ Vinh danh Đại lý Xuất sắc năm 2022.

Lễ Vinh danh là lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý Đại lý QT, đặc biệt là những anh chị đã có những thành tựu vô cùng xuất sắc trong năm 2022 vừa qua.

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Quyết Thắng đã vinh danh 4 hạng mục giải thưởng với danh sách tổng cộng 41 đại lý xuất sắc.

🔅Top Đại lý Tạo dựng cộng đồng QTPharma phát triển nhất

Giải thưởng nhằm vinh danh những đại lý có nhiều đóng góp trong việc mở rộng quy mô đại lý, giới thiệu đại lý mới đến với QTPharma và kết nối các Đại lý thành một cộng đồng có ích trong không chỉ năm 2022 nói riêng mà cả trong suốt khoảng thời gian hợp tác với Công ty.

Top Đại lý tạo dựng cộng đồng phát triển nhất

🔅Top 30 Đại lý Gắn bó & Đồng hành lâu dài nhất

QTPharma thành lập đến nay đã gần 8 năm, để có sự phát triển và uy tín như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin tưởng, yêu quý của các đại lý. Từ những ngày đầu gây dựng công ty, số lượng sản phẩm còn chưa đa dạng, cho đến hiện tại danh mục đã lên tới 41 sản phẩm với nhiều gam hàng khác nhau, những anh chị Đại lý vẫn luôn sát cánh đồng hành và có những feedback tích cực về kết quả sản phẩm. Trong danh sách này, QT xin được vinh danh 30 đại lý xuất sắc nhất và lấy đó làm động lực để tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm tốt hơn nữa!

Top 30 Đại lý Gắn bó & Đồng hành lâu dài nhất

Top 30 Đại lý Gắn bó & Đồng hành lâu dài nhất

Top 30 Đại lý Gắn bó & Đồng hành lâu dài nhất

🔅Top 8 Đại lý Doanh số cao nhất 2022

Nằm trong top 8, Quý Đại lý đã có một năm 2022 thật sự bùng nổ với những con số vô cùng ấn tượng. QTPharma vô cùng cảm kích và biết ơn vì nhờ Quý anh chị mà sản phẩm QT ngày càng được nhiều người biết đến, đem đến những giá trị sức khỏe vì lợi ích cộng đồng.

Top 8 Đại lý Doanh số cao nhất 2022

🔅Top 4 Đại lý Doanh số cao nhất 3 năm liên tiếp

Trong 3 năm liên tiếp 2020, 2021, 2022, mặc dù tình hình Kinh tế – Xã hội có nhiều biến động, khó khăn, song các anh chị đại lý trong danh sách vẫn vững tâm vượt qua khó khăn để hướng tới một mục tiêu tốt đẹp cuối cùng là chăm sóc sức khỏe cộng động bằng những sản phẩm chất lượng nhất!

Top 4 Đại lý Doanh số cao nhất 3 năm liên tiếp

Trên đây là danh sách 41 Đại lý được vinh danh trong buổi lễ vừa qua. QT hy vọng con số này không chỉ dừng lại ở 41 mà còn thật nhiều hơn nữa những kết quả đặc biệt mà chúng ta cùng mang lại cho cộng đồng! 

QTPharma xin chân thành cảm ơn!

#LễVinhdanh #Đạilýxuấtsắcnăm2022

______________________________

QTPharma Dược Quyết Thắng – Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng

🌐Website: www.duocquyetthang.com

☎️Hotline: 0911.36.88.66 / 0919.37.88.66

💌Email: duocquyetthang@gmail.com

📌Văn phòng giao dịch: 71 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail