THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM QOOBE QT

Kính gửi: Quý đại lý

             Lời đầu tiên, QTPharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý đã ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là dòng sản phẩm “Gel vệ sinh phụ nữ thảo dược Qoobe QT”

Sau khi nhận được phản hồi tích cực và sự quan tâm đặc biệt từ số đông Quý đại lý về việc bán điểm dòng sản phẩm gel vệ sinh thảo dược Qoobe QT. QT Pharma quyết định tiếp tục sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này với số đăng ký mới, giữ nguyên mẫu bao bì thiết kế và cam kết công thức không thay đổi. Tuy nhiên tên sản phẩm sẽ đổi thành “GEL VỆ SINH QOOBE QT” theo quy định mới hiện hành.

      Theo đó, sản phẩm gel vệ sinh Qoobe QT dự kiến sẽ xuất bán ra thị trường trong vòng 1 tháng tới, kể từ ngày cấp số đăng ký mới (khoảng tháng 8/2024). Thời gian cụ thể và các thông tin chi tiết về lô hàng sẽ được QTPharma cập nhật và thông báo tới Quý Đại Lý trong thời gian sớm nhất.

Vậy QT Pharma xin trân trọng thông báo để Quý đại lý được biết và có kế hoạch bán hàng hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline CSKH: 0919.37.88.66/ 0911.36.88.66 hoặc bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

QT Pharma xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail