Tại sao người mắc hội chứng rối loạn tiền đình cần dùng Hoạt Huyết Tiền Đình T250

Để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Hoạt huyết tiền đình T250 trong hỗ trợ điều trị hội chứng rối loạn tiền đình, chúng ta cần tìm hiểu về bệnh lý này trước.

Hội chứng rối loạn tiền đình (hay còn gọi là hội chứng tiền đình) là một bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh và hệ thống cân bằng cơ thể, thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Bệnh nhân bị hội chứng rối loạn tiền đình thường có những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, mất cân bằng, mê man, buồn nôn, nôn mửa, đau đầu, và đôi khi có thể bị ngất. Những triệu chứng này có thể kéo dài từ vài giây đến vài phút, gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Hoạt Huyết Tiền Đình T250Giúp hoạt huyết tăng cường tuần hoàn não, hỗ trợ giảm triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, đau mỏi vai gáy, hội chứng tiền đình do thiểu năng tuần hoàn máu não.
Hội chứng rối loạn tiền đình

Cơ chế hoạt động của Hoạt huyết tiền đình T250 liên quan đến việc cải thiện tuần hoàn máu ở não và tăng cường chức năng của hệ thần kinh. Các thành phần trong sản phẩm có tác dụng kích thích tuần hoàn máu ở não, giúp tăng cường cung cấp oxy và dinh dưỡng cho não, từ đó cải thiện chức năng não và giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình. Đặc biệt, chiết xuất Cúc thơm có tính chất chống viêm, giúp giảm đau và viêm, tăng cường khả năng chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Cao Bạch quả cũng có tác dụng tương tự, giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường chức năng não và hỗ trợ điều trị các rối loạn thần kinh.

Ngoài ra, Hoạt huyết tiền đình T250 cũng chứa các vitamin như Vitamin B6 và Vitamin B1, có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp cải thiện chức năng thần kinh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Magie Lactate và GABA cũng có tác dụng giúp giảm căng thẳng và lo âu, giúp người dùng tinh thần sảng khoái và thư giãn hơn.

Tóm lại, hoạt huyết tiền đình T250 là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của hội chứng rối loạn tiền đình. Các thành phần trong sản phẩm như Cao Thông đất, Chiết xuất Cúc thơm, Cao Bạch quả, Magie Lactate, GABA, Chiết xuất Củ Bình vôi, Vitamin B6 và Vitamin B1 có tác dụng tăng cường lưu thông máu, cải thiện sự thất thoát của các tế bào não, tăng cường năng lượng và giảm stress, giúp cải thiện triệu chứng của hội chứng rối loạn tiền đình. Tuy nhiên, sản phẩm này không thay thế thuốc chữa bệnh và không được sử dụng cho một số đối tượng như phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi, người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm và người đang chịu tác động từ một số tình trạng sức khỏe như máu chậm đông, tình trạng chảy máu, cao huyết áp cấp và các trường hợp khác.

LƯU Ý: Không dùng cho người máu chậm đông, người đang chảy máu, người tai biến do xuất huyết, người bị cao huyết áp cấp, người chuẩn bị phẫu thuật, phụ nữ rong kinh, đang trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi. Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail