QTPHARMA HỌP ĐẦU NĂM 2024

Ngày 2/1/2024 vừa qua, tại văn phòng QT Pharma đã diễn ra cuộc họp nội bộ tổng kết năm 2023 và triển khai những phương hướng, kế hoạch năm 2024 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và tất cả các thành viên đến từ các phòng, ban công ty.

Mở đầu buổi họp là hoạt động vinh danh những gương mặt nổi bật đạt thành tích xuất sắc nhất tháng 12 năm 2023 vừa qua.

Tiếp theo đó, đại diện các bộ phận và thành viên trình bày kết quả năm 2023 cũng như phương hướng, kế hoạch của bản thân trong năm 2024

Đan xen hoạt động báo cáo và kế hoạch, còn là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt góp phần làm không khí buổi họp thêm sôi động và tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh nhật trong tháng 1.

Cuối cùng, Ban lãnh đạo đã tổng kết buổi họp và thông báo cơ chế chính sách năm 2024, động viên tinh thần và kêu gọi tất cả các thành viên cùng nhau cố gắng hơn nữa tại năm 2024.

Dẫu biết rằng, trên chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng đó cũng chính là động lực thúc đẩy, để đội ngũ QT Pharma quyết tâm không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, học tập, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý đại lý thân yêu!

Hi vọng rằng, với sự đồng lòng của Đại gia đình QT Pharma, trong năm 2024, con thuyền QT Pharma sẽ vượt sóng ra khơi và gặt hái được những thành công vang dội! Chúc tất cả chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2024 sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail