ĐĂNG KÝ BUỔI ĐÀO TẠO – XU HƯỚNG KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN QUẦY THUỐC NHÀ THUỐC NĂM 2024

Kính gửi Quý dược sĩ nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc!

Thị trường dược phẩm Việt Nam được đánh giá là vô cùng tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kép vô cùng ấn tượng và dự kiến sẽ đạt 16,1 tỷ USD vào năm 2026 📈. Tuy nhiên đi đôi với tốc độ đó là sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong thị trường dược phẩm, bao gồm sự cạnh tranh giữa các nhà thuốc truyền thống, các chuỗi nhà thuốc lớn và các nhà bán lẻ online, ….

Hiểu và đồng cảm với niềm trăn trở của Quý dược sĩ, năm 2024 này, QT Pharma tiếp tục tổ chức các khóa học thực hành Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công cụ thiết kế trong marketing quầy thuốc, nhà thuốc.

📍📍📍 Đặc biệt, để mở đầu cho một năm 2024 sôi động, cũng chính là sự tri ân chân thành nhất đến toàn thể Quý học viên năm 2023, QT Pharma xin trân trọng thông báo tổ chức buổi chia sẻ đặc biệt với chủ đề – XU HƯỚNG KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN QUẦY THUỐC NHÀ THUỐC NĂM 2024 với sự tham gia của diễn giả Lê Quyết Thắng – tổng giám đốc QT CORP.

⭐Thời gian: 14h30 – 15h30 chiều thứ Tư ngày 10/01/2024

⭐Hình thức Online qua Google Meet

⭐Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/Uv6S9nu2TjTApRbU9

Buổi chia sẻ là quà tặng hoàn toàn miễn phí tri ân đầu năm đồng thời hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho dược sĩ quầy thuốc, nhà thuốc truyền thống.

Kính mời Quý Dược sĩ đăng ký tham gia ngay để cùng QT Pharma bùng nổ kinh doanh 2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail