QTPHARMA CHUNG TAY CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHU VỰC CÁCH LY PHÍA NAM

QT PHARMA VÀ NHỮNG LỜI MUỐN NÓI


Trong những ngày cả nước đang gồng mình lên chống dịch Covid, đặc biệt là khu vực miền Nam với những diễn biến rất căng thẳng, có rất nhiều khu vực bị cách ly và phong tỏa. QTPharma đã phối hợp cùng các Đại lý và cơ quan đoàn thể tại địa phương để có thể cùng chung tay, góp một phần nhỏ bé vào công cuộc chống dịch của cả nước.

Trong bối cảnh toàn quốc thực hiện chỉ thị 16, đặc biệt khu vực các tỉnh TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương có nhiều điểm phong tỏa, việc tiếp cận trao gửi hàng cứu trợ gặp nhiều khó khăn thậm chí có những khu vực mọi đơn vị vận chuyển đều không nhận giao. Được sự quan tâm và hỗ trợ từ đối tác vận chuyển của QT là Viettel post theo chính sách vận chuyển cứu trợ của tổng cục Viettel, cập nhật tới 15h00 chiều ngày 03/08/2021 đã có 24/24 Đại lý cầu nối phía Nam tiếp nhận được đầy đủ số lượng hàng cứu trợ gồm 4100 hộp viên ngậm Thảo mộc Diệp An Thanh và 410 hộp siro Hocam QT và tiến hành phân phát cho khu vực cứu trợ.

Sự chung tay và hỗ trợ tinh thần của Quý anh chị Đại lý không chỉ là nguồn động viên to lớn đối với các bệnh nhân khu vực cách ly mà còn là cầu nối vững chắc giúp QTPharma hoàn thành sứ mệnh của mình và lan tỏa được thông điệp ý nghĩa đến với cộng động.


Cảm ơn vì đại gia đình QT Pharma luôn có các Đại Lý kề bên, những tấm lòng hảo tâm sẵn sàng kết nối, chung tay tạo nên những hành động mang đầy ý nghĩa nhân văn này.

Từ phương xa, gửi yêu thương thật nhiều, QT Pharma chúc các dược sỹ và gia đình thật nhiều sức khỏe, an toàn vượt qua đại dịch.

Thương mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail