QT Pharma- từ “Hành trình tỏa sáng” đến “Hành trình kết nối”

Năm 2020- đánh dấu bước trưởng thành 5 năm của QT Pharma (công ty TNHH TM Quyết Thắng với hơn 2000 đại lý là quầy thuốc, nhà thuốc trên khắp cả nước. Từ Bắc vào Nam, khắp mọi miền tổ quốc nơi đâu cũng in dấu sự phát triển của QT Pharma: tỏa sáng – kết nối để vững bền.

Sự kiện được tổ chức 2 lần tại hai thành phố lớn: thủ đô Hà Nội và thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh. Tháng 6 vừa qua ở Hà Nội, Hành trình tỏa sáng được tổ chức tại khách sạn 5 sao  JW Marriot (Hà Nội) thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm từ các đối tác, đại lý thân thiết khu vực miền Bắc.

Mới đây, sự kiện Hành trình kết nối diễn ra từ ngày 23- 24/09 tại khách sạn Eastin Grand Hotel (Sài Gòn) với sự có mặt của các quý đối tác, đại lý thân thiết khu vực miền Nam.

Sự kiện diễn ra tại khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel (Sài Gòn)

Ở Hành trình kết nối, QT Pharma gửi lời cảm ơn, trao tặng bằng khen cho các quý đại lý, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ, tin cậy QT Pharma trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua.

Vinh danh, trao thưởng cho các quý đại lý xuất sắc

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng Giám đốc QT Pharma chia sẻ trong buổi lễ: “ Thành công ngày hôm nay không phải là của riêng Quyết Thắng mà là của tất cả các thành viên QT Pharma và các quý đối tác, đại lý thân thiết tạo nên… Tất cả chúng ta là một đại gia đình, luôn tin yêu và sẻ chia cùng nhau”.

Để phát triển và song hành cùng quý đối tác, đại lý suốt nửa thập kỉ ấy là cả sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên QT Pharma. Người ta thường nói, muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Và chúng ta đang đồng hành cùng nhau để đi đến thành công. Bởi thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến “nơi nào có sự gắn kết, nơi đó có chiến thắng”.

Tổng Giám đốc Lê Quyết Thắng phát biểu tại sự kiện

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, điểm nhấn của Hành trình kết nối chính là Galadiner “Một nhà”. Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình thân, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những tiết mục được trình diễn tự nhiên nhất,… Tất cả làm nên một buổi tối ấn tượng, khó quên. Và đó chính là chủ đề mà QT Pharma chọn lựa, tất cả chúng ta đều là người một nhà, chung niềm vui, nỗi buồn, san sẻ khó khăn và cùng hướng tới thành công.

Các thành viên QT Pharma cùng vui chơi tại Galadiner

Với sứ mệnh trở thành “Vệ sỹ sức khỏe cộng đồng”, QT Pharma đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng với các sản phẩm như: Sleeping Swish QT, Immu QT, Queen Star,… có mặt tại các hiệu thuốc lớn, uy tín trên toàn quốc. Những sản phẩm QT Pharma được bày bán tại quầy thuốc được các dược sĩ, khách hàng tin tưởng sử dụng.

Phương Nhàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail