MÓN QUÀ SỨC KHOẺ – TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG TẾT TÂN SỬU 2021.

Món quà sức khoẻ đầu năm – Mong cha mẹ luôn mạnh khoẻ.

Trước chúc ông bà lão niên,

Kính chúc ba mẹ phước an,

Cùng anh chị em cùng với muôn nhà,

Mong cho sang năm được giàu sang.

                                                      Trích bài hát Chúc Xuân của Đinh Trung Chính.

Khi khúc ca xuân rộn ràng vang khắp phố phường, dường như cũng là lúc những người con lập nghiệp xa xứ lại bồi hồi nghĩ đến chuyện được về quê đón Tết, và chưa bao giờ hai từ “về quê” được nhắc nhiều như những dịp Tết đến. Cứ nghĩ tới về quê ăn Tết là người ta lại nghĩ tới quà ngày Tết, phải chăng khi nhìn lại một năm đã qua, ai cũng mong sang năm mới có thật nhiều sức khoẻ. Nhất là những người con chỉ mong cha mẹ, ông bà mình có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui.

Truyền thống tặng quà ngày Tết là nét đẹp văn hoá đặc trưng của người Việt. Với ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, thể hiện tình thân, sự tri ân và tấm lòng hiếu kính, những món quà biếu tặng mỗi dịp Tết đến – Xuân về đều gửi gắm thông điệp yêu thương và cả tấm chân tình của người tặng.

Thay lời chúc sức khỏe đầu năm

Cùng chúc cha mẹ luôn an bình và mạnh khoẻ.

Ngày nay, khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến chăm sóc sức khoẻ của bản thân, gia đình và bạn bè. Chính vì vậy, nếu lựa chọn tặng những món quà sức khỏe, chắc chắn đây sẽ là lời cảm ơn cũng như món quà ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe đầu năm đối với người được tặng.

Nếu như trước đây, việc chọn quà Tết thường bị giới hạn ở những món quà truyền thống như rượu, bánh, mứt … thì ngày nay việc chọn quà Tết đã trở nên đa dạng và thực tế hơn rất nhiều. Bên cạnh những giỏ quà truyền thống gói sẵn đẹp mắt, đã xuất hiện những món quà sức khoẻ mang tên “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Plus Ginseng QT – Trân quý cuộc sống này” hay “Laganin Plus QT – Lá gan khoẻ, vẹn tròn yêu thương” thay cho lời chúc sức khỏe và trường thọ. Hai sản phẩm này đặc biệt được người Việt quan tâm để làm quà tặng, không chỉ riêng trong ngày Tết.

Có thể thấy rằng, đây là một tín hiệu đáng mừng khi người Việt ngày càng có xu hướng chủ động quan tâm, chăm sóc sức khỏe bên cạnh những mối lo khác trong cuộc sống, thay vì đợi có bệnh mới chữa, người tiêu dùng hiện đại đã có sự đầu tư nhất định cho sức khỏe. Hiện nay, các nước phát triển đang có xu hướng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhiều hơn. Nhạy bén bắt kịp xu hướng của thế giới, việc lựa chọn quà tặng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Plus Ginseng QT hay Laganin Plus QT trên thị trường quà Tết Tân Sửu 2021 rất được ưa chuộng.

Plus Ginseng QT và Laganin Plus QT  – Món quà sức khỏe ý nghĩa ngày Tết.

Combo bộ đôi món quà sức khoẻ của QTPharma

Khi một món quà sức khỏe ý nghĩa được tặng đi, người nhận sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt, lựa chọn tặng Plus Ginseng QT – là sản phẩm phù hợp dành tặng cho ông bà, bố mẹ bồi bổ sức khoẻ, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, sức khoẻ yếu hay Laganin Plus QT – là sản phẩm phù hợp dùng trong ngày tết khi truyền thống của người Việt là chúc Tết bằng rượu thì rất hại cho gan. Đây vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta với những người thân yêu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Plus Ginseng QT – một sản phẩm được khuyên dùng như là một biện pháp tối ưu nhất giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi. Plus Ginseng QT chứa Cao Nhâm Sâm, Cao Nhung Hươu, Cao Linh Chi đều là những dược liệu thuộc nhóm bôi bổ cơ thể hàng đầu được đánh giá cáo trong các nghiên cứu khoa học.

Cùng Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Plus Ginseng QT  – Trân quý cuộc sống này.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Laganin Plus QT – một sản phẩm chiết xuất từ Cà gai leo, Kim ngân hoa, Actiso là các thảo dược chống oxy hoá mạnh, giúp bảo vệ các tế bào gan, đồng thời có khả năng thanh nhiệt và giải độc cho gan.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Laganin Plus QT  – Bảo vệ lá gan của bạn khỏi rượu bia.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, cũng là dịp để trao gửi những món quà thể hiện sự trân trọng, hiếu nghĩa hay thân tình đến với người nhận. Combo MÓN QUÀ SỨC KHOẺ – bộ hai thực phẩm chức năng của QTPharma sẽ giúp bạn trao yêu thương đến gia đình của mình, cùng tham gia Chương Trình Tết cùng QTPharma nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail