TỔNG HỢP NHỮNG CÂU CHÚC TẾT 2021 COVID ĐỘC ĐÁO PHONG PHÚ.

 Những câu chúc Tết hay 2021 chọn lọc những câu chúc tết độc đáo, phong phú và ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, người yêu và bạn bè.

      Mùa xuân đánh dấu thời khắc giao hòa của đất trời, chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Năm mới mang theo niềm tin yêu hy vọng của mọi người kỳ vọng vào những điều tốt đẹp hơn, khởi sắc hơn. Những câu chúc tết hay 2021 dưới đây sẽ như cuốn cẩm nang nhỏ đồng hành cùng bạn đón một năm mới an khang thịnh vượng.

      Với tốc độ sử dụng công nghệ nhanh chóng như bây giờ thì việc chúc tết cũng được hỗ trợ nhiều bởi các ứng dụng thông minh của điện thoại. Trên các ứng dụng hay trang mạng xã hội sẽ có sẵn những câu chúc tết hay, chúng ta chỉ cần chọn và gửi tin nhắn cho người nhận. “Mười tin nhắn hay copy không bằng đôi lời thăm hỏi“. Chính vì thế, chuyên mục lời hay ý đẹp của QTPharma xin gửi đến Quý vị những câu chúc Tết hay và ý nghĩa năm 2021 để dành tặng những người thân yêu.


Tổng hợp những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất năm 2021.

Cùng QTPharma gửi lời chúc Tết 2021 tới những người thân yêu
  1. Chúc năm mới 2021 Mưa thuận gió hòa, Vạn sự thuận lợi, Tỉ sự hanh thông.

 2. Chúc 1 năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.

3. Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui

Hạnh phúc đến với muôn người

Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

4. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.

5. Mừng xuân Tân Sửu 2021

Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ

Khỏe mạnh như Đại Bàng

Giàu sang như chim Phụng

Làm lụng như chim Sâu

Sống lâu như Đà Điểu

 6. Năm hết Tết đến – Rước Sửu tiễn Covid – Chúc Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.

 7. Chúc Ông bà Cha mẹ luôn khỏe mạnh, Cô chú làm ăn tấn tài tấn lộc, Con cháu học giỏi, thành đạt.

 8. Tiễn Canh Tý qua, đón Tân Sửu đến, nhà nhà bình an, muôn người hạnh phúc.

9. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

Sự chân thành trong những câu chúc tết hay 2021 sẽ thể hiện ở cách chúc tết. Người Việt trân trọng lễ nghi này cho nên trước khi chúc tết họ sẽ chuẩn bị ăn mặc chỉnh tề, tinh thần vui tươi của không khí đón xuân. Họ đến từng nhà để chúc tết, với người già thì cung kính, với bạn bè thì sảng khoái, với trẻ nhỏ thì đong đầy yêu thương.

Những câu chúc tết Ông bà đầy ý nghĩa năm 2021.

Cùng QTPharma chăm sóc sức khẻo những người thân yêu

      Mỗi năm hoa đào nở, chúng ta một trưởng thành hơn, nhưng ông bà lại càng già hơn, độ xuân sang chúng ta thường tỏ lòng hiếu kính đối với ông bà mình bằng những lời chúc ông bà sống thọ, sống khỏe bên con cháu. Những câu chúc tết hay năm 2021 với những lời chúc ý nghĩa, yêu thương là nguồn động viên to lớn dành cho ông bà. Khi tết đến các con cháu sẽ ăn mặc thật đẹp, thật chỉnh tề cung kính đứng trước ông bà theo thứ tự từ lớn đến nhỏ mà chúc rằng:

  1. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

 2. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

3. Mùa xuân Tân Sửu đã sang

Kính chúc ông bà an khang vẹn toàn

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi như là trẻ ra

Chúc ông chúc bà thế là

Sống lâu sống thọ cả nhà đều vui

4. Xuân đến hy vọng: Ấm no mọi nhà; Kính chúc ông bà; Sống lâu trăm tuổi.

5. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

6. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

7. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn và vui vẻ hạnh phúc với bên gia đình.

8. Chúc ông bà có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một gia đình thịnh vượng.

9. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

Chúc tết Cha Mẹ đấng sinh thành công ơn trời biển.

      Công lao cha mẹ không lời nào kể hết, ngày tháng quanh năm cha mẹ tần tảo sớm hôm, vất vả chỉ mong nuôi dạy con nên người. Thanh xuân của cha mẹ là con. Càng lớn lên con cái sẽ xa dần cha mẹ để bơi ra biển lớn, nơi mà các con đang tìm đến ước mơ của mình. Nhưng ít ai biết được mình lại là giấc mơ của cha mẹ mỗi đêm. Với những đứa con xa nhà thì dịp tết là cơ hội để con được về bên cha mẹ ăn bữa cơm gia đình, được hỏi thăm quan tâm cha mẹ. Đặc biệt là trực tiếp chúc ngàn vạn điều tốt đẹp nhất đấng sinh thành Cha Mẹ, điều mà không ứng dụng video call nào có thể truyền tải được hết. Những câu chúc tết hay 2021 dành tặng đấng sinh thành:

  1. Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

  2. Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

   3. Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

   4. Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

   5. Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

    6. Chúng con dù đi xa bao nhiêu nhưng cũng không đi xa khỏi vòng tay cha mẹ, cha mẹ có cơ cực bao nhiêu cũng không bao giờ hết thương con. Canh Tý 2020 đã qua Tân Sửu 2021 đã đến, con chúc cha mẹ vui tươi yêu đời, gạt hết âu lo, yên tâm vui sống.

    7. Xuân về cho phép con thơ, kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.


Chúc Tết Thầy cô

      Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy, tôn sư trọng đạo là giá trị đạo đức tinh thần cần được giữ gìn và phát huy. Vì vậy, theo truyền thống tốt đẹp của người Việt. Cứ đến mùng ba tết, các học trò cũ hay mới đều cùng nhau đến nhà thầy cô ôn lại những câu chuyện hay của năm cũ. Cùng nói về năm mới và thể hiện sự biết ơn với sự tận tụy của các thầy cô trong dịp tết nguyên đán năm 2021 với những câu chúc tết hay 2021 dâng tặng đến thầy cô.

  1. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

 2. Chào năm Tân Sửu 2021, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các Thầy Cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

  3. Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng, chúc em kính chúc thầy cô năm canh tý vạn sự như ý, an khang cát tường.

   4. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

Những lời chúc tết 2021 cảm động dành cho người yêu.

  1. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì anh là một người cực may mắn vì có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mọi điều tốt lành, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn trường tồn vĩnh cửu.

2. Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.

3. Ngay cả vẻ đẹp của những vì sao trong thiên hà cũng không thể so sánh với đôi mắt của anh. Chúc người yêu của em có một khởi đầu vui vẻ và an lành trong năm mới 2021, là một trong số những câu chúc tết hay 2021 dành tặng một nửa thế giới của bạn.

 4. Hạnh phúc chính là dành đêm cuối cùng của năm cũ bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.

5. Thời khắc chuyển giao năm mới em mong rằng luôn có một người đứng cạnh bên em. Nắm tay em. Và nói yêu em. Và người đó là anh, em yêu anh nhiều

6. Nếu có một điều ước anh sẽ ước người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này, mãi mãi bên anh”.

 7. Anh mong mình sẽ là người mang hạnh phúc và niềm vui đến cho em, trở che cho em. Chúc em năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi bình an. Yêu em nhiều.

8. Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh. Cám ơn tạo hóa đã cho người con gái hoàn hảo ấy bên anh. Mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt như nam châm vĩnh cửu em nhé.

Lời chúc tết gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

  1. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy.

  2. Chúc bạn năm mới 2021 Vạn Sự thuận lợi, tỉ sự hanh thông.

3. Mặt trời ló rạng, Covid lùi bước, năm mới đến sẽ là khởi nguồn của những điều tươi sáng. Chúc bạn một năm 2021 suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công, là một trong những câu chúc tết hay nhất 2021 dành cho bạn bè, đồng nghiệp.

  4. Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc bạn vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  5. Chúc tết bằng những câu thơ giúp cho xuân mới thêm nhiều ý vị. Sau đây là những câu chúc tết hay nhất 2021 bằng thơ chất lừ:

  6. Giao thừa sắp đến

        Chúc bạn thân mến

        Sự nghiệp tiến lên

        Gặp nhiều điều hên.

   7. Tống cựu nghênh tân

        Vạn sự cát tường

        Toàn gia an phúc

       Tết đến, xuân về

        An khang thịnh vượng

        Phát tài phát lộc

        Sức khỏe dồi dào

        Mọi điều như ý.

   8. Cung chúc tân niên

        Sức khỏe vô biên

        Thành công liên miên

        Hạnh phúc triền miên

        Túi luôn đầy tiền

        Sung sướng như tiên.

    9. Năm mới đến – Chúc bạn luôn:

        Đong đầy hạnh phúc

        Gói trọn tài lộc

        Giữ mãi an khang

        Thắt chặt phú quý

        Cùng nhau như ý

        Hứng tròn an khang

        Năm mới bình an

        Cả nhà sung túc. 

        Chúc bạn có:

        Một bầu trời sức khỏe

        Một biển cả tình thương

        Một đại dương tình bạn

        Một điệp khúc tình yêu

        Một người yêu chung thủy

        Một sự nghiệp sáng ngời

        Một gia đình thịnh vượng.

      Việc thăm hỏi chúc tết nhau là nét văn hóa lâu đời, phát huy triệt để tác dụng kết nối tình người với nhau. Vì thế việc gặp gỡ nhau, chuyện trò cùng nhau và chúc tết cần được lưu giữ và phát huy.

      Chuyên mục lời hay ý đẹp với những câu chúc tết hay 2021 rất chân thành sẽ làm ấm lòng những người bạn thương yêu, đặc biệt là vào thời khắc chuyển giao người ta chỉ chúc tết với những người mà họ quý, họ trân trọng. Vì vậy đừng ngại ngần khi trao gửi những lời chúc đẹp đẽ nhất, xuân luôn mang niềm vui tới, yêu thương cũng vì thế càng đong đầy.

Phương Dung (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail