[MIỄN PHÍ 100%] THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI & CÔNG CỤ THIẾT KẾ TRONG MARKETING QUẦY THUỐC

TẶNG NGAY BỘ TÀI LIỆU CAPCUT CHO 20 DƯỢC SĨ ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Quý Dược sĩ thân mến,

Trí tuệ nhân tạo đã không còn dừng lại trong giới hạn của nghiên cứu học thuật mà đã được áp dụng trong nhiều sản phẩm thực tế. Với xu thế hiện nay đang chuyển dần sang với mô hình kinh doanh thuốc online, nhà thuốc truyền thống cũng cần thích nghi bằng cách ứng dụng công nghệ, cung cấp dịch vụ tốt hơn và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Và điều đầu tiên cần làm là hãy xây dựng thương hiệu cho nhà thuốc của mình thật tốt.

Để đồng hành hỗ trợ dược sĩ trong việc phát triển thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội, QTPharma thông báo tuyển sinh Khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với chủ đề ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI VÀ CÔNG CỤ  THIẾT KẾ TRONG MARKETING QUẦY THUỐC.

Khoá học sẽ giúp Dược sĩ khám phá và phát triển tiềm năng sáng tạo của mình trong việc tạo ra những hình ảnh, video và nội dung ấn tượng, từ đó giúp hỗ trợ truyền thông thương hiệu nhà thuốc, quầy thuốc.

Link đăng ký: https://duocquyetthang.com/dao-tao/ 

Đặc biệt khi là học viên của QT Pharma, dược sĩ sẽ nhận được:

  • Lộ trình học cụ thể, có định hướng rõ ràng từ cơ bản tới nâng cao.
  • Cách sử dụng công cụ AI và thiết kế một cách chuyên nghiệp.
  • Thực hành trong lớp, thực chiến trên chính sản phẩm của mình.
  • Thường xuyên được tham gia các khóa học cập nhật kiến thức hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ Support hỗ trợ 1:1 trong và cả sau khóa học tận tình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0911 36 88 66 hoặc ib trực tiếp fanpage Ứng dụng AI và công cụ thiết kế trong marketing Quầy thuốc để được hỗ trợ kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail