HƠN 600 ĐẠI LÝ QTPHARMA THAM GIA CHIẾN DỊCH “GÓP CÂY XÂY RỪNG”

Hưởng ứng đề án trồng 1 tỷ cây xanh của TTCP, QT đặt mục tiêu trồng ít nhất 300.000 CÂY RỪNG giai đoạn 2023 -2025. Trong đó, năm 2024 đặt mục tiêu trồng 100,000 cây tại huyện Nậm Pồ, Điện Biên.

Mùa trồng rừng năm 2024 lại bắt đầu, ngày 16/04/2024 vừa qua, QTPharma đã phát động chiến dịch “GÓP CÂY XÂY RỪNG”, và mong muốn đại lý QT có cơ hội được tham gia để cùng xây dựng môi trường sống xanh cho cộng đồng. Chỉ sau 2 ngày phát động chiến dịch, QTPharma đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 600 Đại lý trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tại chương trình lần này, với sự tài trợ của nhãn hàng Hoạt huyết tiền đình T250, Đại lý QT có thể tham gia chiến dịch bằng nhiều hình thức và hình thức đầu tiên là:

Với mỗi một vỏ hộp Hoạt huyết tiền đình T250 được đổi lại từ người tiêu dùng, Quý Đại lý đã góp được 1 cây xanh vào dự án GÓP CÂY XÂY RỪNG.

Mỗi sự chung tay của mỗi người góp một phần nhỏ bé cho sự hồi sinh những cánh rừng. Vì vậy, QT mong muốn quý đại lý cùng tham gia hoạt động này để góp phần đem lại màu xanh cho trái đất.

Các bạn hãy theo dõi chuyên mục Tin tức để có thể cập nhật nhanh chóng những tin tức của chiến dịch “GÓP CÂY XÂY RỪNG” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail