fbpx

Mất ngủ, ảnh hưởng xấu tới làn da: Làm sao khắc phục?

Mất ngủ, thiếu ngủ có thể ảnh hưởng nhiều tới tình hình sức khỏe của bạn, đặc biệt là ảnh hưởng xấu tới làn da. Vậy bạn có thể làm gì để cải thiện chất lượng giấc ngủ, chăm sóc làn da tốt hơn?

Mất ngủ, thiếu ngủ có thể làm tăng nguy cơ hình thành nếp nhăn, khiến làn da trông thiếu sức sống.

Mất ngủ, thiếu ngủ có thể làm tăng nguy cơ hình thành nếp nhăn, khiến làn da trông thiếu sức sống.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ 1 đêm ngủ không ngon giấc đã có thể làm tăng nguy cơ hình thành nếp nhăn trên da. Theo đó, trong khi ngủ, cơ thể sẽ sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, đảm bảo cân bằng nội tiết. Ngược lại, khi bạn bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc, các quá trình này đều sẽ bị trì trệ và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe làn da.

Để cải thiện chất lượng giấc ngủ, ngủ ngon hơn, bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược tự nhiên như rễ cây nữ lang (valerian root), hoa lạc tiên và hoa bia. Bạn có thể kết hợp các thảo dược này với các dưỡng chất trong infographic dưới đây để vừa cải thiện chất lượng giấc ngủ, vừa chăm sóc da mịn màng, căng mọng, ngăn ngừa nếp nhăn tự nhiên:

Ngoài ra, hãy sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín với địa chỉ tin cậy từ quầy thuốc, nhà thuốc, được các dược sĩ khuyên dùng.

Để hỗ trợ mất ngủ, dưỡng tâm, an thần, tạo giấc ngủ sâu, bạn có thể tham khảo sản phẩm Sleeping Swish QT với thành phần chính là cao tâm sen, lạc tiên, bạch quả,…

Thành phần, công dụng và đối tượng của sản phẩm

(Nguồn :https://healthplus.vn/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *