BA VÌ CÙNG QTPHARMA – “THẤU HIỂU & GẮN KẾT”

Ngày 27/11 vừa qua, QTPharma đã tổ chức thành công chuyến dã ngoại Ba Vì với sự góp mặt của tất cả các thành viên tại QTPharma.

Chuyến đi khởi hành lúc 5h30 sáng, giữa thời tiết chớm đông của Hà Nội, mỗi thành viên tham gia đều mang trong mình một tinh thần vui tươi, hào hứng suốt chuyến đi.

Ai cũng vui tươi, hào hứng

Điểm dừng chân đầu tiên của cả đoàn là Đền thờ Bác Hồ. Dọc hành trình với năng lượng tích cực hòa cùng không khí trong lành, các thành viên đã cùng nhau chinh phục thành công hơn 1320 bậc thang bên vách núi. Ở độ cao 1296m, cả đoàn kính cẩn dâng hương Bác, bày tỏ lòng biết ơn và cùng nhau tận hưởng phong cảnh hùng vĩ nơi đây.

Đoàn QTPharma đã chinh phục thành công Đền thờ Bác Hồ ở độ cao 1296m

Sau đó, cả đoàn tiếp tục di chuyển về rừng thông Ba Vì để cắm trại liên hoan. Mỗi người một nhiệm vụ từ dựng lều, nướng đồ ăn đến bày biện hoa quả, trang trí sân khấu, … Dù trước đó, hành trình leo núi có dài, có mệt nhưng không vì vậy mà mọi người uể oải, ủ rũ. Ai cũng tươi tắn, rạng rỡ, cùng nhau chia sẻ công việc, hừng hực tinh thần tập thể đoàn kết – một giá trị văn hóa bền vững ở QTPharma. Đến trưa, khi mọi thứ đã xong xuôi, mọi người cùng nhau quây quần lại để ăn uống, trò chuyện, nâng cốc nước mát lành giữa đồi thông lộng gió.

Mọi người cùng nhau ăn trưa giữa đồi thông lộng gió

Sau bữa trưa, dường như các QTers đều được nạp căng tràn năng lượng để “đốt cháy” bầu không khí Ba Vì. Các trò chơi team building được diễn ra sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng của tất cả mọi người, tạo nên một vùng trời rộn vang tiếng cười đùa của những chiến binh áo xanh. 

Các thành viên đều rất hào hứng khi tham gia trò chơi

Kết thúc hoạt động teambuilding, mọi người đều nhận được những món quà xinh xắn mà ban tổ chức kỳ công chuẩn bị.

Tình thần đoàn kết và thấu hiểu của các thành viên

Ba Vì 27/11 có lẽ là ngày nghỉ đáng nhớ của các thành viên QTPharma. Qua đó, mọi người đã thêm đoàn kết và hiểu nhau nhiều hơn. Đây cũng chính là thông điệp mà ban tổ chức mong muốn:” THẤU HIỂU & GẮN KẾT”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail