fbpx

YẾU SINH LÝ – VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI

I. TỔNG QUÁT YẾU SINH LÝ NAM GIỚI.

Yếu sinh lý nam giới (Types of Sexual Dysfuntion) là tình trạng rối loạn chức năng tình dục nam giới như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, rối loạn đau (rối loạn chức năng tình dục do đau khi quan hệ). Theo Đông y, sinh lý yếu còn được gọi là tình trạng “bất lực” ở đàn ông trong chuyện ân ái.

 1. Yếu sinh lý nam giới là gì?

Theo nghiên cứu, có đến hơn 30% các trường hợp gặp phải biểu hiện yếu sinh lý. Trước đây, yếu sinh lý thường gặp ở độ tuổi quý ông nhưng tình trạng này đang có xu hướng trẻ hoá.

Thực chất, bệnh yếu sinh lý không nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng về lâu dài thì gây ra nhiều vấn đề đối với tâm lý, chất lượng cuộc sống hôn nhân và gia đình. Tình trạng này kéo dài dẫn đến nhiều tác hại như:

 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và thể lực của nam giới.
 • Làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn do tinh trùng chất lượng kém, rối loạn cương dương.
 • Không tự tin trong vấn đề chăn gối và sinh hoạt hàng ngày, tạo ra những rào cản trong các mối quan hệ tình cảm.
 • Đe dọa hôn nhân, hạnh phúc gia đình.
 • Gây nên những vấn đề tâm lý, thiếu tự tin, ngại giao tiếp và sống khép kín…

2. Các mức độ yếu sinh lý.

Bệnh yếu sinh lý nam giới chia làm 3 mức độ:

 • Yếu sinh lý mức độ nhẹ: Ở mức độ nhẹ của bệnh, nam giới vẫn tiến hành quan hệ tình dục như bình thường. Nhưng việc cương cứng khó khăn hoặc khi đã tiến hành xuất tinh thì mãi sau mới có thể tiếp tục được.
 • Yếu sinh lý mức độ trung bình: Nam giới vẫn có nhu cầu nhưng ham muốn tình dục suy giảm, khi tiến hành quan hệ cần nhiều thời gian để kích thích cậu nhỏ cương cứng.
 • Yếu sinh lý mức độ nặng: Lúc này cho dù đã được kích thích nhưng không thể cương cứng, ham muốn tình dục hầu như giảm hẳn, thậm chí là không còn ham muốn.

3. Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới.

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới, tìm ra chính xác nguyễn nhân là rất quan trọng để điều trị khỏi bệnh. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp.

Tuổi tác.

Tuổi tác kéo theo sự suy giảm về sức khoẻ bao gồm cả sức khoẻ sinh lý. Nam giới tuổi càng cao thì hormon và các nội tiết tố thay đổi, quan trọng nhất là sự suy giảm testosterone – một loại hormon chủ chốt trong việc điều chỉnh chức năng sinh lý ở nam giới bị suy giảm, từ đó dẫn đến yếu sinh lý.

Khi hormon testosterone ở nam giới bị suy giảm, lượng tế bào leydig có nhiệm vụ duy trì, điều chỉnh các hoạt động của tinh hoàn bị suy giảm, dẫn đến ham muốn tình dục suy giảm.

Đồng thời, tuổi càng lớn thì chức năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể suy giảm, tuyến thượng thận và tinh hoàn cũng không còn hoạt động trơn tru như thời còn trẻ. Do đó, đây là một trong những nguyên nhân hình thành bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Bệnh lý

 • Các bệnh đường sinh dục: viêm, teo đường sinh dục, các dị tật tinh hoàn, dương vật ngắn, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…
 • Bệnh mạn tính: tiểu đường, suy thận, tim mạch, huyết áp, suy gan, suy tuyến yên…
 • Yếu sinh lý nam, giới cũng gặp trong trường hợp mắc chứng thần kinh thực vật, rối loạn tuần hoàn, rối loạn thần kinh ngoại biên…

Tâm lý (stress).

Nam giới thường xuyên phải đối mặt với tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, stress kéo dài trong công việc, gia đình cũng dễ dẫn đến yếu sinh lý. Nhiều nam giới do vội vàng, gấp gáp, lo lắng, hồi hộp khi quan hệ tình dục nếu kéo dài sẽ khiến dương vật khó đạt được độ cương cứng, lâu dần dẫn đến suy giản ham muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu.

Thủ dâm quá nhiều.

Thủ dâm giúp giải quyết nhu cầu sinh lý, tuy nhiên nếu nam giới thủ dâm quá nhiều hoặc không vệ sinh kỹ trước khi thủ dâm sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Vì vậy, nam giới nếu thủ dâm nên chỉ 1-2 lần/ tuần và trước khi thủ dâm nên vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm dương vật.

Sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích.

Bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích… đều là những thứ có hại đối với sức khoẻ, hơn nữa nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của phái mạnh. Nguyên nhân là những thức uống này có tác động đến hệ thần kinh, từ đó khiến khả năng cương cứng giảm xuống, nhu cầu sinh lý ở nam giới cũng giảm.

Sử dụng quá nhiều những chất này không chỉ khiến lượng hormon sinh dục nam suy giảm, kéo theo chất lượng đời sống tình dục giảm, việc lạm dụng quá nhiều những chất này trong thời gian dài còn dẫn đến liệt dương, thậm chí là vô sinh hiếm muộn.

Nguyên nhân khác

Ngoài ra nam giới đang sử dụng một số loại tân dược, tiếp xúc nhiều trong môi trường độc hại, làm việc trong môi trường chứa hoá chất độc hại, chất độc… cũng có nguy cơ bị yếu sinh lý rất cao.

4. Biểu hiện yếu sinh lý nam giới.

Rối loạn cương dương

Khi quan hệ tình dục mà dương vật không thể cương cứng hay cưng cứng nhưng thời gian không giữ được lâu, làm mất cực khoái hay không thể đạt tới mức cực khoái làm cho việc quan hệ không được trọn vẹn. Rối loạn cương dương là một triệu chứng điển hình khi nam giới bị yếu sinh lí.

Rối loạn xuất tinh

Tình trạng rối loạn xuất tinh này không phải lúc nào cũng được xem là triệu chứng bệnh yếu sinh lý, chỉ khi tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra thường xuyên không thể kiểm soát.

Tình trạng rối loạn xuất tinh là không thể xuất tinh một cách bình thường mà gặp phải các vấn đề về cương cứng, khoái cảm, ham muốn gây nên tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh hay bị xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm chức năng tình dục

Khi các cảm giác ham muốn bị mất dần đi. Lúc đó việc quan hệ tình dục chỉ là nghĩa vụ thì đó cũng là một triệu chứng của người yếu sinh lý. Triệu chứng này thường là do các yếu môi trường gây nên như bị stress, căng thẳng trong công việc, hay những chấn thương về tâm lý nam giới…

Đau nhức dương vật khi quan hệ

Đây là một trong những hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Các cảm giác đau nhức khi cương cứng, bị kích thích hoặc trong quá trình quan hệ làm cho nam giới không thể hoàn thành nhiệm vụ cũng như sợ sệt cảm giác đau dẫn đến mất đi cảm hứng, ham muốn tình dục lây dần gây các bệnh về nam khoa như liệt dương, yếu sinh lí.

II. TỔNG QUAN VÔ SINH Ở NAM GIỚI.

1.Vô sinh nam là gì?

Bệnh vô sinh ở nam giới là căn bệnh được hiểu đơn giản là nó khiến người đàn ông không có khả năng sinh con.

Vô sinh nam chiếm khoảng 20% các cặp vợ chồng vô sinh. Thăm dò các nguyên nhân vô sinh ở nam giới cũng rất hạn chế, xét nghiệm tinh dịch đồ gần như là thăm dò duy nhất để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới.

Bệnh này thường được chia làm 2 loại chính:

 • Vô sinh nam nguyên phát:

Đây là tình trạng mà vợ chồng chưa từng sinh con và không sử dụng bất kì biện pháp phòng tránh nào khác. Tuy nhiên, nhiều năm liền không thể sinh được con bởi nguyên nhân chính do người nam.

 • Vô sinh nam thứ phát:

Đây là trường hợp cặp vợ chồng đã sinh con ít nhất 1 đến hơn 2 lần hoặc có thai nhưng động thai, sảy thai, nạo phá thai. Tuy không sử dụng bất kì biện pháp phòng tránh nào khác nhưng không thể có con. Nguyên nhân chính do người nam.

2. Nguyên nhân gây vô sinh nam.

Có 2 yếu tố dẫn tới vô sinh nam là yếu tố tinh trùng và yếu tố toàn thân, yếu tố toàn thân cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tinh trùng của người đàn ông.

 Yếu tố toàn thân gây vô sinh nam:

 • Tiền sử sang chấn (bị thương, xoắn tinh hoàn, tinh hoàn lạc chỗ) tăng nguy cơ không có tinh trùng.
 • Tiền sử bị bệnh lây qua đường tình dục làm tăng nguy cơ vị vô sinh nam.
 • Yếu tố tuổi quá cao (sau tuổi 55).
 • Nhiễm độc (chì, thuốc lá…), dùng thuốc, sức nóng có ảnh hưởng tố chất lượng tinh trùng và khả năng có thai.
 • Yếu tố liên quan tới số lần giao hợp, thời điểm giao hợp với phóng noãn.

Yếu tố tinh trùng dẫn tới vô sinh nam:

Nguyên nhân chính dẫn tới vô sinh nam là  tinh trùng ít và yếu (21%), trong đó tinh trùng yếu (17%), tinh trùng ít (12%); tinh trùng dị dạng (10%); không có tinh trùng gặp ở 9% số trường hợp mà 6% là không có tinh trùng do tắc.

 • Không tinh trùng do tắc: chiếm khoảng 10% vô sinh nam, nguyên nhân do tắc đường dẫn tinh. Biểu hiện lâm sàng là không có tinh trùng, hai tinh hoàn bình thường.
 • Do dị dạng: teo đường dẫn tinh, bất thường ống phóng tinh, mào tinh bất thường, loạn dưỡng đa nang mào tinh.
 • Do tắc thứ phát: chủ yếu là do viêm (tổn thương hầu hết ở giữa mào tinh và ống dẫn tinh, nguyên nhân chính là do các bệnh có thể lây truyền qua tình dục), chấn thương thắt ống dẫn tinh, phẫu thuật điều trị thoát vị bẹn.

Vô sinh nam do miễn dịch:

Vô sinh nam miễn dịch là do xuất hiện kháng thể chống lại tinh trùng. Kháng thể này có thể có trong huyết thanh hoặc trong tinh dịch. Ở phụ nữ có thể phát hiện thấy kháng thể chống lại tinh trùng trong chất nhầy cổ tử cung. Đó là các kháng thể bề măt. Tự bản thân các kháng thể này không gây vô sinh nhưng khi phối hợp với các yếu tố khác thì gây ra vô sinh. Ở các cặp vợ chồng không bị vô sinh thì tìm thấy 1% số cặp có kháng thể này.

Tỷ lệ này là 3-15% ở các cặp vợ chồng bị vô sinh, 30% ở những người đã bị nhiễm khuẩn hay có phẫu thuật ở vùng sinh dục, 40% ở những cặp vợ chồng có chứng nghiệm sao giao hợp bất thường, 60% những người đã bị thắt ống dẫn tinh.

3. Dấu hiệu nhận biết vô sinh nam giới.

Để phát hiện các triệu chứng vô sinh ở nam giới là khó hơn rất nhiều so với nữ giới. Tuy nhiên, với những dấu hiệu sau đây, bạn hoàn toàn có thể biết được tình trạng sức khỏe.

  Cơ quan sinh dục bất thường

Cơ quan sinh dục ở nam giới được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Nam giới có thể phát hiện các bất thường thông qua việc sờ nắn và quan sát. Bạn hãy đặc biệt lưu ý hình dạng của dương vật. Ngoài ra, nên kiểm tra khi kích thước tinh hoàn không đều nhau, bìu to và căng tròn hơn.

Khi nhận thấy cơ quan sinh dục có những bất thường, bạn nên đi khám ngay lập tức

Đây là những dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm tinh hoàn, một bệnh lý dẫn đến vô sinh ở nam. Ngay khi phát hiện ra tình trạng ấy, phái mạnh nên đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Khi đó, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

           Nhận biết qua tinh dịch

Bằng việc quan sát tình trạng tinh dịch, bạn cũng có thể phát hiện khả năng sinh sản của mình. Nếu như tinh dịch ít hoặc không có tinh dịch, tinh trùng sẽ dễ bị suy yếu. Đặc biệt nếu sau khi xuất tinh mà tinh trùng không hóa lỏng trong khoảng từ 15 – 30 phút. Thì khả năng tinh dịch quá đặc khiến tinh trùng khó di chuyển đến tử cung để kết hợp với trứng. Chắc hẳn với những trường hợp đó, tỷ lệ hiếm muộn nam giới sẽ cao hơn.

Rối loạn cương dương

Một số nam giới khi quan hệ tình dục dù đạt được khoái cảm nhưng dương vật vẫn không cương lên. Hoặc thậm chí nhiều người còn xuất tinh quá sớm ngay trước khi giao hợp. Đây là những dấu hiệu để nhận biết vô sinh rất dễ dàng.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ AZMEN VÀ CƠ CHẾ TÁC DỤNG.

 1. Thành phần của AZ MEN.

300mg Cao chiết xuất từ:

STTTên Việt NamTên khoa họcHàm lượng
1Bạch tật lêFructus terrestris900mg
2Dâm dương hoắcEpimedium macranthun750mg
3Nhục thung dungCistanche deserticola600mg
4Ba kíchMorinda officinalis300mg
5Sâm cauCurculigo orchioides200mg
6MacaLepidium meyenii150mg
7Nấm đông trùng hạ thảoCordyceps militaris50mg
8Hồng SâmAmpelocissus martini Planch50mg
9Bột Hàu biển 100mg
10L- Arginin HCl 50mg
11Kẽm gluconat 15mg

            Phụ liệu: Vỏ nang Gelatin, Magnesi stearate, Bột talc vừa đủ.

2. Phân tích thành phần.

Nhóm 1: Tăng tổng hợp Testosteron và kích thích khả năng tình dục: Bạch tật lê, Nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo, Hàu, Kẽm gluconat.

Nhóm 2: RL cương dương và kích thích khả năng tình dục: Ba kích, Sâm cau, L- Arginine.

Nhóm 3: Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng giúp tăng khả năng thụ tinh: Marca, Bạch tật lê.

3. Cơ chế tác dụng.

Bạch tật lê ( thành phần chính)

Quả tật lê có chứa một chất có tác dụng kích thích tình dục tự nhiên đó là Dioginin. Theo các chuyên gia chất này có khả năng tăng cường sinh lý và nội tiết tố nam hiệu quả. Chất này tác dụng lên tuyến yên dưới đồi của não bộ giúp tăng kích thích tình dục một cách tự nhiên.

Các thành phần của bạch tật lê khá lành tính, sử dụng được cho nhiều đối tượng kể cả người già và trẻ em.

 Theo đông y bạch tật lê có vị hơi đắng, tính ôn đi vào 3 kinh can, phế, thận. Tác dụng tăng cường sinh lý của Bạch tật lê được cho là còn cao hơn Sâm Alipas.

Một số báo cáo cho thấy Tribulus Terrestris làm tăng lượng hóc môn sinh dục nam testosteron và tăng số lượng tinh trùng. Một nghiên cứu trên người cho thấy sử dụng Bạch tật lê Tribulus Terrestris  sẽ làm tăng testosteron ở nam giới tới 41%. Một nghiên cứu khác trên 200 nam giới bị suy giảm tình dục khi dùng chế phẩm này đã tăng lượng testosteron cũng như tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Nhục thung dung:

Theo “ Từ điển các vị thuốc dưỡng sinh hiện đại”, Nhục thung dung có chứa các hoạt chất như: boschnaloside, orobanin, betaine, nhiều loại acid hữu cơ và trên 10 acid amin. Những chất này có tác dụng:

Tăng nồng độ hormone sinh dục bằng cách tạo ra các enzym steroid sinh tinh hoàn, giúp tăng khả năng thụ tinh, cải thiện bệnh vô sinh nam giới.

Điều chỉnh trục dưới đồi-tuyến yên-tuyến sinh dục (HPG) và trục dưới đồi-tuyến yên-thượng thận (PHA), có thể tạo ra hiệu ứng sinh lực tình dục cân bằng và mượt mà.

Dâm dương hoắc.

Nhờ việc cân bằng testosterone và estrogen, dâm dương hoắc có thể ngăn các tình trạng như yếu sinh lý, xuất tinh ngoài ý muốn ở nam hay khô âm đạo ở nữ. Chất Icariin có trong loài cây này còn giúp điều trị giãn mạch máu, tăng lưu thông máu và có kháng viêm hiệu quả, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý.

Dâm dương hoắc có khả năng tăng lưu thông máu trong mạch máu dẫn đến dương vật để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở phái mạnh. Chất Icariin còn giúp duy trì sự cương cứng của “cậu nhỏ”, làm tăng khoái cảm và ham muốn lâm trận. Ngoài ra Icariin còn giúp các cơ linh hoạt hơn, tránh những tổn thương thần kinh gây ra rối loạn cương dương.

 Ba kích.

Đối với những bệnh nhân nam có hoạt động sinh dục không bình thường, Ba kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa. Ba kích có tác dụng tăng cường sức dẻo dai, mặc dầu nó không làm tăng đòi hỏi tình dục, không thấy có tác dụng kiểu Androgen. Tuy không làm thay đổi tinh dịch đồ nhưng trên thực tế có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới có trạng thái vô sinh tương đối và suy nhược thể lực.

Hoạt chất anthraglycosid, kẽm, sắt và nhiều khoáng chất trong dược liệu có tác dụng bổ sung sinh lực ở nam giới và cải thiện chuyện phòng the.

Sâm cau.

Loại cây này có nguồn gốc từ Ấn Độ, và giữ một vị trí đặc biệt như một chất thích nghi và kích thích tình dục mạnh trong hệ thống y học Ayurvedic. Nó là một thành phần quan trọng của nhiều chế phẩm Ayurvedic và được coi là có tác dụng kích thích tình dục, kích thích miễn dịch, bảo vệ gan.

Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học cho thấy các thành phần như Cycloartan, Saponin, các chất Steroid trong Sâm cau đều là các hoạt chất có khả năng kích thích quá trình sản xuất hormone testosterone ổn định. Đồng thời các chất này cũng giúp hỗ trợ quá trình giãn cơ, thư giãn mạch máu để máu đưa đến các cơ quan đầy đủ, trong đó có cả dương vật. Nhờ đó hỗ trợ quá trình cương cứng của “cậu bé” hiệu quả.

Hoạt chất curculosid còn giúp hỗ trợ quá trình ngưng tập beta-amyloid, bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện tình trạng căng thẳng nhờ đó ức chế quá trình xuất tinh sớm cho nam giới. Các acid amin cũng giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe cho cơ bắp từ đó có thể duy trì thời gian quan hệ lâu dài và chất lượng hơn.

Maca

Khi nhắc đến khả năng sinh sản của nam giới, chất lượng và số lượng tinh trùng là rất quan trọng. Một nghiên cứu ở Peru cho thấy việc bổ sung Maca trong 8 tuần làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Trong khi đó, một nghiên cứu khác vào năm 2001 cho thấy Maca giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Một nghiên cứu đã làm thí nghiệm trên 9 người đàn ông. Sau khi ăn Maca trong 4 tháng, tinh trùng của những người này đã tăng về khối lượng, số lượng và khả năng hoạt động. Tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng giúp tăng khả năng thụ tinh và cải thiện vô sinh ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được sử dụng để tăng cường chức năng tình dục ở con người. Bằng chứng cho thấy Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện hoạt động sinh sản và phục hồi chức năng sinh sản bị suy giảm. Việc sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường ham muốn và hoạt động tình dục, đồng thời phục hồi chức năng sinh sản bị suy giảm ở cả hai giới ở người. Những tác dụng như vậy liên quan đến việc tăng cường giải phóng testosterone trong huyết tương thông qua con đường tín hiệu cAMP (adenosine monophosphate) -protein kinase A.

L–Arginine.

L- Arginine là một amino acid giúp cơ thể tổng hợp protein.

Khi cơ thể được cung cấp một hàm lượng L-Arginine đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. Cải thiện các rối loạn chức năng sinh lý giúp nam giới kích thích và dễ gây hưng phấn hơn. Do vậy, khi cơ thể nam giới thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng sinh lý, gây mất tự tin.

Hàu

Hàu có chứa hàm lượng kẽm cao, giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, yếu tố làm nên bản lĩnh phái mạnh. Hàu cũng có chứa các axit amin quý có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp cơ thể nam giới luôn tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, lượng Dopamin được cung cấp từ hàu làm kích thích trung tâm hưng phấn trong não, tăng hưng phấn tình dục.

4. Ưu điểm của AZMen QT.

AZMen QT kết hợp giữa các loại dược liệu tác động toàn diện lên các cơ chế gây ảnh hưởng chức năng tình dục và khả năng thụ tinh của nam giới như tăng tổng hợp testosteron, rối loạn cương dương và cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng. Đây là giải pháp vượt trội trong việc tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ tinh.

Đặc biệt, thành phần chính là Bạch tật lê được cho là loại dược liệu lành tính và có tác dụng tăng cường sinh lý còn mạnh hơn cả Sâm Alipas.

AZMen được bào chế dưới dạng viên nang giúp cải thiện được vị khó uống của cao dược liệu và thuận tiện cho người sử dụng.

5. Công dụng.

Giúp bổ thận tráng dương.Hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

Hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản và chất lượng tinh trùng ở nam giới.

6. Đối tượng sử dụng.

Nam giới trưởng thành suy giảm sinh lý, cần hỗ trợ khả năng sinh sản.

7. Cách dùng.

Uống 1 viên/ lần x 2 lần/ngày. Nên sử dụng liên tục 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt.

Nếu cặp vợ chồng bị hạn chế khả năng thụ thai thì cả chồng và vợ nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường hormon sinh dục nữ và nam.

Người chồng nên sử dụng AZMen QT để tăng tổng hợp hormon testosteron và người vợ nên sử dụng QueenStar để tăng tổng hợp hormon estrogen giúp cho khả năng thụ thai được cao nhất.

8. Lưu ý.

Không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi

Không sử dụng cho người nếu có phản ứng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *