TỔNG KẾT SỰ KIỆN TẤT NIÊN 2022 CỦA QTPHARMA

Lễ tất niên hay tiệc tất niên là một trong những phong tục tập quán lâu đời của người Việt nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Tiệc tất niên giờ đây không còn chỉ là phong tục mang đậm nét đẹp văn hóa, bản sắc truyền thống của người Việt tồn tại trong mỗi một gia đình mà còn được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau, như công ty, tổ chức đoàn thể, với chung một ý nghĩa tốt đẹp là khép lại năm cũ và chào đón năm mới.

Vì vậy, để khép lại năm cũ 2022 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, vào tối ngày 17 tháng 01 vừa qua, chương trình Tất niên cuối năm 2022 mang tên Tết Sum Vầy của đại gia đình QT Pharma đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tổng giám đốc Lê Quyết Thắng và Giám đốc điều hành Lê Thị Thảo, cùng toàn thể nhân viên, gia đình, bạn bè Dược Quyết Thắng!

Mở đầu chương trình, Giám đốc Lê Quyết Thắng đã có bài phát biểu và cùng tất cả mọi người nâng những ly rượu để chào mừng năm mới trong không gian đầm ấm tại Trung tâm Tràng An Palace Hei tower.

Tổng giám đốc Lê Quyết Thắng phát biểu mở màn chương trình

Tiếp đến, để cho chương trình thêm phần sôi động và gắn kết hơn là những tiết mục văn nghệ do chính toàn thể nhân viên công ty đã chuẩn bị trước đó. Cùng với những trò chơi mà ban tổ chức đã lên để các bạn nhỏ và tất cả thành viên QT Pharma cũng được chung vui trong buổi lễ tất niên.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục văn nghệ và trò chơi tại chương trình:

Tiết mục Hoa Cỏ Mùa Xuân do bộ phận Chăm sóc khách hàng biểu diễn

Tiết mục Như Hoa Mùa Xuân do bộ phận Kho vận- HCNS- Kế toán biểu diễn

Trò chơi Vũ điệu hóa đá

Trò chơi Ghế này của ai

Trò chơi Ca sĩ QT mọi người ai cũng nhận được một món quà ý nghĩa

Tại buổi lễ, không chỉ nhìn lại một năm đã qua,mà còn đánh dấu QT Pharma đã bước thêm một tuổi mới, và để có QT Pharma như ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của Ban lãnh đạo thì không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể thành viên của công ty, trong số đó có những phòng ban, cá nhân nổi bật rất đáng được vinh danh trong buổi lễ.

Vinh danh các cá nhân, bộ phận có thành tích xuất sắc trong năm

Bên cạnh lễ vinh danh, thì gia đình QT Pharma cũng chào đón tuổi mới, cùng cắt bánh và chúc mừng sinh nhật tất cả các thành viên tháng 1.

QT Pharma chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 01

Sau buổi lễ, màn đồng diễn “Hành Trình Quyết Thắng” với sự tham gia của tất cả thành viên QT Pharma và cuối cùng để không khí thêm phần sôi động và gắn kết hơn là những bài hát, điệu nhảy vô cùng sôi động của mọi người có mặt trong chương trình.

Cùng nhìn lại, những thước hình vô cùng xinh đẹp của Đại gia đình QT Pharma nhé.

Các thành viên bộ phận Chăm sóc khách hàng

Các thành viên team Marketing

Tất cả thành viên ai cũng được nhận lì xì

Những bài hát, điệu nhảy làm cho không khí thêm sôi động hơn

Như vậy, buổi lễ đã diễn ra vô cùng ấm cúng hòa với niềm vui của tất cả mọi người. Hy vọng rằng Tất niên Tết Sum vầy đã là một buổi tiệc cuối năm ý nghĩa thực sự trong lòng mỗi thành viên QT Pharma.  Trân trọng cảm ơn anh chị em đồng nghiệp đã tâm huyết đồng hành, chung tay tổ chức thành công sự kiện của chúng ta.

Trước thềm năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Kính chúc tất cả quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể anh chị em trong công ty đón một năm mới Tràn đầy sức khỏe – Hạnh phúc viên mãn – Sự nghiệp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail