fbpx

Quầy thuốc nhỏ Ngô Hiện – tiếng tăm vang xa.

Đến với xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội, người ta sẽ vui vẻ nhắc đến một quầy thuốc nhỏ nhưng ấm áp tình người. Nơi mà người dân được đo huyết áp, tư vấn miễn phí. Nơi mà mỗi khi nhắc đến, người ta vẫn luôn tự hào và biết ơn người bán thuốc có tâm – Quầy thuốc Ngô Hiện.

Thành lập năm 2008 đến nay, quầy thuốc Ngô Hiện đã là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội. Với phương châm hết lòng vì người dân, với mục tiêu sứ mệnh trở thành vệ sĩ sức khỏe cộng đồng, Dược sĩ Ngô Hiện luôn trau dồi kinh nghiệm, tận tâm với nghề thuốc.

Quầy thuốc Ngô Hiện tại xã Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

13 năm kinh nghiệm trong nghề, 13 năm gắn bó với người dân Phú Cát đã khiến cho chị thêm yêu nghề, yêu người. Một tình cảm chân thành mà người dân dành cho chị Hiện và quầy thuốc.

Dược sĩ Ngô Hiện tại quầy thuốc

Quầy thuốc nhỏ nhưng rất đông khách – nơi người dân trao gửi niềm tin cho Quầy thuốc, với mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc cẩn thận, chu đáo, tư vấn nhiệt tình.

Đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động, là nguyên tắc làm việc của quầy thuốc: “Mỗi khách hàng là một người bạn”. Bởi nếu không có sự ủng hộ, không có niềm tin yêu, sự tín nhiệm của người dân thì quầy thuốc không thể tồn tại và phát triển lâu dài được. Quầy thuốc luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng luôn luôn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *