QT Pharma tham dự Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng VIP của Viettel Post

Ngày 20/12/2019, nhận lời mời của Viettel Post, đại diện của QT Pharma đã đến tham dự Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng của Viettel Post.

Anh Bùi Bá Bình – Giám Đốc Chi nhánh Viettel Post Thanh Xuân

Khách mời tham dự có hơn 60 doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đại tiệc diễn ra vô cùng long trọng và hoành tráng với các tiết mục giao lưu của khách mời cũng như đại diện của Viettel Post.

Giám Đốc Chi Nhánh và các Trưởng Bưu Cục Viettel Post Thanh Xuân lên chào các khách mời

QT Pharma đã hợp tác cùng Viettel Post trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước được 5 năm. Với mạng lưới bưu cục phủ khắp 63 Tỉnh thành, Viettel Post là đối tác hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề vận chuyển hàng hóa của QT Pharma. Viettel Post vẫn luôn không ngừng cập nhật cách làm mới, ứng dụng công nghệ vào việc nhận vận đơn, check mã vận đơn, kiểm soát hành trình vận đơn. Quan trọng nhất là đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn và kịp thời gian.

Tập thể các Anh Chị Em làm việc tại các Bưu cục Viettel Post Quận Thanh Xuân

Hiện tại QT Pharma đang làm việc trực tiếp với Bưu cục Khương Mai – Đại diện Trưởng Bưu Cục là Anh Đỗ Hữu Hùng, một trưởng bưu cục trẻ tuổi nhưng làm việc đầy tâm huyết, luôn hỗ trợ QT Pharma xử lý nhanh chóng các vấn đề về vận đơn, đảm bảo khách hàng hài lòng và an tâm.

Bên cạnh đó, với khối lượng đơn hàng lớn, QT Pharma có thêm sự phối hợp giúp đỡ của Bưu cục Khương Đình – Đại diện Trưởng Bưu Cục là Anh Phạm Trà, hai đơn vị này đã giúp đỡ QT Pharma rất tốt trong quá trình hợp tác.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Pham Tra, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
Hai trưởng bưu cục (đứng đầu tiên) cùng đội ngũ Viettel Post địa bàn Quận Thanh Xuân

QT Pharma tin tưởng rằng, trong lương lai, với nỗ lực không ngừng, với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Viettel Post sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, đơn hàng được giao nhanh hơn, chính xác hơn và an toàn hơn.

Cũng may mắn trong Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng năm 2019 này, QT Pharma nhận được giải nhì trong chương trình bốc thăm may mắn diễn ra trong bữa tiệc. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo của Viettel Post Chi nhánh Thanh Xuân.

QT Pharma may mắn nhận giải nhì trong chương trình bốc thăm may mắn
Chụp ảnh cùng lãnh đạo sau bữa tiệc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail