QT Pharma – Dược Quyết Thắng kỷ niệm 5 năm thành lập tại khách sạn 5 sao JW Marriott

Ngày 23 – 24/6 vừa qua, tại khách sạn 5 sao quốc Tế JW Marriott Hà Nội nơi chuyên đón các tổng thống, nguyên thủ các quốc gia khi đến thăm Việt Nam. Công ty TNHH TM Quyết Thắng (QT Pharma) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với chủ đề “Hành trình tỏa sáng” đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của QT Pharma với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng đóng góp vào thị trường dược phẩm Việt Nam.


Nếu nói vô vàn những khó khăn, thử thách trong suốt 5 năm qua là tia nắng bình minh thì thời khắc QT Pharma bước sang tuổi mới chính là lúc ánh nắng huy hoàng rực rỡ của ngày mới xuất hiện.

Mỗi đại lý, mỗi thành viên trong đại gia đình QT Pharma chính là một ngôi sao sáng, tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tinh hoa của một đại gia đình lớn.

“Hơn 1150 đại lý trên khắp cả nước là nền móng quan trọng đưa sản phẩm của QT Pharma đến tay từng người tiêu dùng, trở thành người bạn của mỗi nhà trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. “Trên chặng đường mới, dù 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu QT Pharma để lại sẽ là những giá trị tốt nhất,  dịch vụ tốt nhất tới toàn thể quý đại lý và những đóng góp có ích với cộng đồng” – Tổng giám đốc Lê Quyết Thắng phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm.

Công ty Dược Quyết Thắng được thành lập năm 2015 với sứ mệnh “Hiệp sĩ sức khỏe cộng đồng” chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe chất lượng hàng đầu và nhận được những phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc QT Pharma.

Báo chí nói về sinh nhật 5 năm QT Pharma:

https://dantri.com.vn/doi-song/ve-si-suc-khoe-cong-dong-qt-pharma-ky-niem-5-nam-thanh-lap-20200629150519189.htm

https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/quyet-thang-pharma-ky-niem-5-nam-thanh-lap-652965.html

http://danviet.vn/ve-si-suc-khoe-cong-dong-qt-pharma-ky-niem-5-nam-thanh-lap-50202027690304.htm

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ve-si-suc-khoe-cong-dong-qt-pharma-ky-niem-5-nam-thanh-lap-c683a1160696.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail