fbpx

Dược sĩ Vũ Ngà – tận tâm với nghề, đồng hành và phát triển cùng Quầy thuốc số 14

18 năm làm nghề, 18 năm hóa thân thành “vệ sĩ sức khỏe” của Dược sĩ Vũ Ngà (chủ quầy thuốc số 14) đã giúp cho nhiều người dân huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương có sức khỏe tốt, biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Dược sĩ Vũ Ngà từng làm y tá ở viện, gắn bó với nghề chăm sóc sức khỏe bệnh nhân khi vừa mới ra trường. Cô y tá nhỏ nhắn đầy nghị lực, làm việc tỉ mẩn, cần mẫn và bao dung với người bệnh.

Sau thời gian làm việc tại viện, chị quyết định mở một quầy thuốc cho riêng mình. Thời gian đầu mọi thứ đều khó khăn, vất vả nhưng chị không nản chí, quyết tâm thực hiện ước mơ đã ấp ủ từ lâu.

Song song làm chủ quầy thuốc, chị Ngà cũng từng có thời gian làm ở trạm y tá, gần gũi với người bệnh hơn, chăm sóc chu đáo hơn. Trái tim người dược sĩ luôn lo lắng cho sức khỏe mọi người.

DS Vũ Ngà tại Quầy thuốc số 14 (Kinh Môn, Hải Dương)

Đến thời điểm hiện tại, chị đã có 16 năm kinh nghiệm đứng quầy, Quầy thuốc số 14 phát triển ngày càng lớn mạnh, nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của người dân huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Quầy thuốc số 14 được thành lập năm 2004, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng người dân. Mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một quầy thuốc an toàn, văn minh, hiện đại và tin cậy.

Tại quầy thuốc số 14, DS Vũ Ngà thường xuyên tổ chức đo huyết áp miễn phí cho người bệnh theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, giúp người dân sớm phát hiện ra những trường hợp bị tăng huyết áp để điều trị kịp thời, đúng cách, đồng thời cảnh báo người dân về những nguy cơ của bệnh tăng huyết áp.

Thăm khám, đo huyết áp miễn phí tại quầy thuốc số 14

Ngoài ra vào khoảng đầu tháng 2 năm 2020, DS Vũ Ngà đã phối hợp cùng với QT Pharma cấp phát nước rửa tay cho bà con trong thôn, xóm, giúp bảo vệ người dân trước tình hình dịch Covid 19 bùng phát.

DS Vũ Ngà chia sẻ: “Tôi mong muốn người dân quê tôi luôn khỏe mạnh, bình an, vậy là tôi đã hoàn thành sứ mệnh của một dược sĩ”.

Quầy thuốc số 14, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng bởi:

  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm và các sản phẩm thực hỗ trợ dinh dưỡng.
  • Giấy chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP – Thực hành tốt Nhà Thuốc.
  • Dược sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình hiệu quả.
  • Dược phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Cục Quản lý Dược, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.
  • Đầy đủ các mặt hàng dược phẩm chất lượng như: Thuốc điều trị, các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung…
  • Tư vấn sử dụng đúng thuốc giảm chi phí và hiệu quả.
  • Ở Quầy Thuốc số 14  không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *