Chương trình thiện nguyện “KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC” tại bản Co Đứa, Điện Biên của QTPharma

Ngày 20/08/2022, tại xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên đã diễn ra chương trình thiện nguyện “KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC” đầy ý nghĩa với hơn 700 nhân khẩu tại Bản Co Đứa.

Hình ảnh Đoàn QTPharma và Ban lãnh đạo xã Na Sang

Khởi hành lúc 15h00 chiều ngày 19/08/2022, giữa cái nóng oi bức của Hà Nội, mỗi thành viên trong đoàn tham gia chuyến thiện nguyện “KHÁM VÀ CẤP PHÁT THUỐC” luôn thể hiện rõ sự rạng rỡ và niềm vui trong suốt hành trình vượt hơn 400 km với những cung đường đồi núi quanh co để đến với bà con nơi đây.

Đoàn từ thiện gồm các nhân viên công ty TNHH TM Dược Quyết Thắng phối hợp cùng với các Dược sĩ, Bác sĩ là Đại lý của công ty do anh Lê Quyết Thắng (Tổng Giám đốc công ty TNHH TM Dược Quyết Thắng) là trưởng đoàn đã mang đến những phần quà ấm áp và tổ chức khám sàng lọc cho những người dân, các cháu học sinh nơi vùng cao biên giới này.

Các Y, Dược sĩ bác sĩ đang thực hiện quá trình khám và cấp phát thuốc

Tại chương trình, Ban tổ chức đã thăm hỏi, động viên và dành tặng 165 suất quà cho 165 cháu nhỏ thuộc bản Co Đứa học tại Trường Mầm Non số 1 Na Sang, 5 suất quà cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất bản (bao gồm gạo, lạc, cá khô, mước mắm, mì chính, đường và tiền mặt 500,000 VNĐ). Tặng 2 máy lọc nước cho các chiễn sĩ Đồn Biên Phòng Mường Mươn, 1 máy lọc nước cho tỉnh đội, 30 suất quà (bao gồm 1 set bánh Trung Thu, 1 hộp Pheretima, 1 hộp Pherelive) cho 30 cán bộ chiến sĩ hỗ trợ chương trình. Đoàn cũng đã khám sàng lọc và cấp phát thuốc cho hơn 700 nhân khẩu tại địa bàn bản Co Đứa.

Tiếp đó Đoàn từ thiện phối hợp với Ban lãnh đạo, Đảng uỷ xã Na Sang trao 05 suất quà cho 05 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất địa bàn (bao gồm gạo, lạc, cá khô, mước mắm, mì chính, đường và tiền mặt 500,000 VNĐ).

Tặng quà bánh cho các cháu

Thay mặt Đoàn – trưởng đoàn anh Lê Quyết Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng từ thiện của các mạnh thường quân đã dành cho bà con nhân dân và trẻ em nghèo nơi đây, rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của xã hội. Vô cùng biết ơn sự giúp đỡ, chào đón tận tình của:

  • Ban lãnh đạo, Đảng uỷ xã Na Sang
  • Ban chỉ huy, quân nhân đồn biên phòng Mường Mươn.
  • Ban Giám hiệu và các thầy cô trường Mầm Non số 1 Na Sang
  • Trạm Y tế xã Na Sang

Chân thành cảm ơn sự đóng góp vô cùng quý báu của các Dược sĩ, Bác sỹ (Đại lý của QTPharma) đã không quản ngại khó khăn để đồng hành cùng QTPharma.

Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân của huyện Na Sang về hình ảnh đẹp, sự sẻ chia với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của bà con và các em học sinh nơi đây. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở những chuyến thiện nguyện tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail