Cảm Ơn Viettel Post Đã Hỗ Trợ QT Pharma – Dược Quyết Thắng Chuyển 300 Chai Nước Rửa Tay Khô Đến Tâm Dịch

Trong ngày 14/2, Viettel Post đã chuyển thành công chuyến hàng đầu tiên cùng 300 chai dung dịch rửa tay khô QT hỗ trợ phòng dịch corona (Covid-19) tới khu vực cách ly xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Anh Lê Quyết Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TM Quyết Thắng tìm đến Viettel Post sau khi anh mất trọn một ngày để tìm kiếm đơn vị vận chuyển để chuyển 300 chai dung dịch rửa tay khô vào tâm dịch xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Để gửi tặng 300 chai dung dịch rửa tay khô cho người dân Sơn Lôi, anh đã liên hệ với một số hãng vận chuyển, chấp nhận trả cước vận chuyển cao hơn bình thường với mong muốn số lượng hàng hóa trên nhanh chóng được chuyển đến cho người dân sớm nhất.

Tuy nhiên, Sơn Lôi là vùng tâm dịch đã bị cách ly, vì thế không một hãng vận chuyển nào nhận vận chuyển đơn hàng của anh mặc dù trước đó, công ty Quyết Thắng đã cấp miễn phí gần 20.000 chai dung dịch rửa tay khô cho các trường mầm non, các đại lý thuốc và bệnh nhân tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Sau khi nhận được yêu cầu trợ giúp của anh Thắng, Trưởng Bưu cục Khương Mai – anh Đỗ Hữu Hùng đã thực hiện báo cáo lên Tổng công ty, đề xuất hỗ trợ khách hàng. Chỉ sau 1 cuộc họp đột xuất kéo dài 2 giờ, thực hiện sứ mệnh của một nhà vận chuyển, Ban giám đốc Viettel Post quyết tâm nhận hàng, tận dụng mạng lưới rộng khắp của mình để xây dựng ngay lộ trình đường đi của hàng hóa vào tâm dịch Bình Xuyên. Đồng thời, Viettel Post cũng quyết định miễn phí vận chuyển cho tất cả hàng hóa kết nối trên chuyến xe tình nghĩa này.

Viettel Post tiếp nhận và chuẩn bị vận chuỷen 300 chai dung dịch rửa tay khô QT cho người dân Sơn Lôi.

Chia sẻ về chương trình vận chuyển này, Phó Tổng giám đốc Viettel Post, ông Đinh Thanh Sơn cho biết: “Chúng tôi mong muốn góp phần giúp đỡ người dân Bình Xuyên trong công tác đẩy lùi dịch Covid-19. Vì thế, quy trình vận chuyển được Viettel Post tính toán kỹ càng, chấp nhận qua nhiều công đoạn và thời gian kéo dài để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đặc biệt là cho đội ngũ nhân viên của Viettel Post”.

Theo đó, hàng hóa sau khi tập kết tại Bưu cục Khương Mai, Hà Nội sẽ kết nối với xe vận chuyển của Viettel Post lên trung tâm Huyện Bình Xuyên. Từ đây, hàng hóa sẽ được chuyển sang xe chuyên dụng đã được khử trùng để đưa đến điểm tập kết cạnh vùng cách ly. Sau đó, đối tác MyGo của Viettel Post – cũng là người dân của xã Sơn Lôi đang thực hiện cách ly, sẽ tiếp nhận hàng hóa và thực hiện công tác giao hàng đến từng người dân trong xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho QT Pharma
Gọi cho QT Pharma

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail